ประกาศวิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี

ประกาศวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (รอบที่ ๑)
ตามที่วิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (รอบที่ ๑)
วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรีได้ดำเนินการประมวลผลสรุปรายชื่อผู้มีสิทธิ์ เข้าศึกษาต่อเรียบร้อยแล้ว
จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
(รอบที่ ๑ ในแต่ละสาขาตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศ และให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาดำเนินการ ดังนี้
๑. เข้าระบบทะเบียนและประมวลผลออนไลน์ http://registra.bpi.ac.th พิมพ์ใบชำระเงิน นักศึกษาใหม่ โดยใช้รหัสประจำตัวประชาชนในการเข้าดำเนินการและสั่งพิมพ์ เพื่อนำไปชำระเงิน ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ จำนวน ๒,๐๐๐ บาท ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา ในระหว่างวันที่ ๒๔ กันยายน - ๘ ตุลาคม ๒๕๖๔
๒. ส่งเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่ ดังนี้
๒.๑ ใบสำคัญรับเงินการชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ตัวจริง พร้อมสำเนา จำนวน ๒ ฉบับ
๒.๒ สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน (รบ.) หรือ (ปพ.ค) รับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน ๒ ฉบับ
๒.๓ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน ๑ ฉบับ
๒.๔ ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลของรัฐ โดยแพทย์เป็นผู้ลงนามรับรอง ฉบับจริง ๑ ฉบับโดยนำส่งหลักฐานการรายงานตัวไปที่ งานทะเบียนและประมวลผล วิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี ภายในวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๔
๓. ชำระค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน ค่าบำรุงกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ค่าบำรุงกีฬาและค่าธรรมเนียมการศึกษาอื่น ๆ ๑๕,๓๐๐ บาท ในระหว่างวันที่ ๑๑ - ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ หากผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาไม่ปฏิบัติตามประกาศถือว่าสละสิทธิ์เข้าศึกษา