ประกาศวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564
มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ เชิญชมบันทึกการแสดงโขน ตอนสืบมรรคา ตอนศึกมัยราพณ์ และตอนพรหมาศ
ในวันที่ 11 - 13 สิงหาคม 2564 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ,
ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์พีบีเอส
เชิญชมบันทึกการแสดงโขน ตอนสืบมรรคา ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่องหมายเลข 2 เวลา 14.00 น.

*****************************************************************
เชิญชมบันทึกการแสดงโขน ตอนศึกมัยราพณ์ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์พีบีเอส ช่องหมายเลข 3 เวลา 09.45 น.

เชิญชมบันทึกการแสดงโขน ตอนพรหมาศ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่องหมายเลข 1 เวลา 20.30 น.