ประกาศคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔
ตามที่คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น(กสถ.) ได้มีประกาศ คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๖๔ ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง (ภาค ข.) ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ กำหนดการสอบในวันอาทิตย์ที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๑๕.๓๐ น. นั้น
จังหวัดจันทบุรีพิจารณาแล้ว คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดจันทบุรี ในการประชุมครั้งที่ ๒๓/๒๕๖๔ มื่อวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ มีมติกำหนดให้ผู้เข้าสอบแข่งขันต้องนำหลักฐานแสดงผลการตรวจยืนยันว่าไม่มีเชื้อโรคโควิด-19 ในระยะเวลาไม่เกิน ๗๒ ชั่วโมง ก่อนการสอบโดยวิธี RT-PCR หรือการใช้ชุดตรวจ ATK ของสถานที่ตรวจ มาแสดงเพื่อเข้ารับการสอบ รวมทั้งเจ้าหน้าที่คุมสอบต้องตรวจยืนยันว่าไม่มีเชื้อโรคโควิด-19 ในระยะเวลาไม่เกิน ๗๒ ชั่วโมง ก่อนการสอบโดยวิธี RT-PCR หรือการใช้ชุดตรวจ ATK ด้วยทุกคน จึงขอความร่วมมือมหาวิทยาลัยบูรพาซึ่งเป็นหน่วยงานจัดสอบแข่งขันแจ้งสนามสอบ เจ้าหน้าที่คุมสอบและผู้เข้าสอบทุกคน ถือปฏิบัติตามมติการประชุมดังกล่าวโดยเคร่งครัด
จึงเรียนมาเพื่อพิจารณาดำเนินการต่อไป
ประธานอนุกรรมการประจำศูนย์อำนวยการสอบกลุ่มภาค/เขตและศูนย์อำนวยการสอบจังหวัดจันทบุรี

ดาวน์โหลดเอกสาร >>