ประกาศรับสมัครลูกจ้างเหมาบริการรายเดือน

ประกาศ รับสมัครลูกจ้างเหมาบริการรายเดือน ตำแหน่ง ครูผู้สอนดนตรีสากล ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ และครูทะเบียนวัดผล จำนวนอย่างละ 1 อัตรา
1.เอกสาร และหลักฐานที่จะต้องนำมายื่นในวันสมัคร

- ใบแสดงคุณวุฒิ (สำเนา 1 ฉบับ)
     - ทะเบียนบ้าน (สำเนา 1 ฉบับ)
     - บัตรประจำตัวประชาชน (สำเนา 1 ฉบับ)
     - ใบรับรองแพทย์ 1 ใบ
     - รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
     -ใบขออนุญาตประกอบวิชาชีพครู (สำเนา 1 ฉบับ)
2.ทดสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติ/สอบสัมภาษณ์)
     ในวันที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี
3.ประกาศผลผู้ที่ได้รับการคัดเลือก
     ในวันที่ 7 เมษายน 2564 ณ บอร์ดประชาสัมพันธ์งานบุคลากร หน้าห้องธุรการ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี และทางเว็บไซต์วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี >> https://nadtasinchan.thai.ac/home/
4.ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกทำสัญญาจ้าง
     ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 และเริ่มจ้างตั้งแต่ วันที่ 10 พฤษภาคม 2564