ขอเชิญชวนทุกท่านรับชมการแสดงสร้างสรรค์ชุด "ข้าวหลามกุศลวิถีชนบูรพา" โดยนักศึกษาชั้นปริญญาตรีปีที่ 2 สาขานาฏศิลป์ศึกษา

ในรายวิชาบูรพาสังคีตคดีศึกษาและรายวิชาสุนทรียะและการวิจารณ์งานศิลปะการแสดง ณ อาคารเทพภิรมย์ ห้องประชุมเหลืองจันทบูร วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี เริ่มเวลา 10.00 น.