วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี นำโดยรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษาพร้อมด้วยงานทุนการศึกษา และครูอาจารย์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเ

วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี นำโดยรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษาพร้อมด้วยงานทุนการศึกษา และครูอาจารย์  นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565 เวลา 18.45 น. ณ ศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรี