วิทยาลัยนาฏศิลปนาฏศิลปจันทบุรีร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย เนื่องในวันประเพณีวันลอยกระทง โดยคณะครู นักเรียน และนักศึกษา ร่วมกันประเดิษฐ์กระทงเพื่อถวายวัดจันทนาราม ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี จำ

วิทยาลัยนาฏศิลปนาฏศิลปจันทบุรีร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย เนื่องในวันประเพณีวันลอยกระทง โดยคณะครู นักเรียน และนักศึกษา ร่วมกันประเดิษฐ์กระทงเพื่อถวายวัดจันทนาราม  ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี จำนวน 260 ใบ ในวันที่  7 พฤศจิกายน  2565 ณ หอประชุมเริงนทีบูรพา