ขอเชิญคณาจารย์ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม อาจารย์ที่ปรึกษาสำหรับคณาจารย์ บรรยายหัวข้อ ทักษะการสื่อสารที่ทรงพลังสำหรับครู วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องป

ขอเชิญคณาจารย์ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม อาจารย์ที่ปรึกษาสำหรับคณาจารย์ บรรยายหัวข้อ ทักษะการสื่อสารที่ทรงพลังสำหรับครู วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฎาคม  ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมรกต วิทยากร :ดร.รับขวัญ ภูษาแก้ว หัวหน้าศูนย์แนะแนว