ข่าวสารวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี จัดกิจกรรมการเรียนรู้สู่การพัฒนาวิชาชีพในโครงการพัฒนาทักษะการแสวงหาและนำเสนอความรู้ของนักเรียนวิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี โดยมีการแสดงจากวิทยาลัยนาฏศิลปพัทลุง และวิทยาลัยนาฏศิลปกาฬสินธุ์ วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมเหลืองจันทบูร อาคารเทพภิรมย์