ประกาศวิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี

เรื่อง แจ้งเลื่อนการเปิดการเรียนการสอนแบบปกติ (On Site) ปีการศึกษา 2564
ตามประกาศวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี ลงวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 แจ้งปิดการเรียนการสอนเป็นกรณีพิเศษ และเปิดการเรียนการสอนแบบปกติ (On Site) ในวันที่ 2 สิงหาคม 2564 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 นั้น เนื่องจากขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 ยังมียอดผู้ติดเชื้อสูง
วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรีจึงขอเลื่อนกำหนดการเปิดการเรียนการสอนแบบปกติ (On Site)
จาก วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เป็นเปิดการเรียนการสอนแบบปกติ (On Site) ในวันที่ 1 กันยายน 2564
โดยให้มีการจัดการเรียนการสอนเป็นรูปแบบออนไลน์ (Online)
ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ทางการศึกษา และความปลอดภัยของครู อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา
วิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี ในการนี้วิทยาลัยฯ ขอความร่วมมือผู้ปกครองกำชับและดูแลนักเรียน นักศึกษา ในปกครองของท่าน ให้ปฏิบัติตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยเคร่งครัด
จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน หากมีการเปลี่ยนแปลงทางวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรีจะแจ้งให้ ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ภูมิภักดิ์)
ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาฎศิลปจันทบุรี