พนัน บอล สด ผลบอลสดวันนี้ ข่าวกีฬาวันนี้ ดูบอลออนไลน์ ไม่กระตุก ข่าวกีฬา ฟุตบอล โปรแกรม ฟุตบอล ไทย วัน นี้ ลิบัง สปอร์ต ข่าวกีฬา ถ่ายทอดสดฟุตบอล พะงันสปอร์ต กีฬาเกาะสมุย ไฮ ไล ท์ แมน ยู ล่าสุด ข่าวกีฬาวันนี้ บอลไทย U23 อัปเดตข่าวบาดเจ็บ ล่าสุด
  • วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี
    62 ถ.ชวนะอุทิศ ต.วัดใหม่ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000

ประกาศสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

เรื่อง การสอบคัดเลือกลูกจ้างเหมารายเดือน จำนวน 2 ตำแหน่ง
...........................................
ตามคำสั่งวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี ที่ 43 / 2564 ลงวันที่ 19 เมษายน 2564 แต่งตั้งให้คณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างเหมารายเดือน จำนวน 2 ตำแหน่ง คณะกรรมการได้ดำเนินการทดสอบความรู้ ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบปฏิบัติ/สอบสัมภาษณ์) ในวันที่ 19 เมษายน 2564 มีผู้ผ่านการคัดเลือก
ในตำแหน่งลูกจ้างเหมารายเดือน จำนวน 2 ราย คือ
1.นางบุษบา เจริญศรี            ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด
2.นายดิฎวัฒน์ กลัดเจริญ      ตำแหน่ง ครูวิชาดนตรีสากล